Tin Tức

Phương Pháp BALANCE 24H (Cân Bằng 24H)

Phương Pháp BALANCE 24H (Cân Bằng 24H)

Phương Pháp BALANCE 24H (Cân Bằng 24H) . Phương pháp BALANCE 24H hay còn gọi là "Cân Bằng 24H": Là cách giải quyết nhanh chóng các thông số môi trường tối ưu trong 12 - 24h nhằm giảm tối đa chi phí xử lý ao tôm kéo dài, giảm thiệt hại và tăng cơ hội điều trị cho tôm. Phương pháp này được áp dụng cho đa dạng các trường hợp xử lý bệnh hoặc tình thế mà chưa tìm thêm cách khác hơn để xử lý ao tôm. Dể sử dụng, vận hành, chi phí không cao, hiệu quả nhanh và cải thiện nhanh môi trường, từ cơ sở giải pháp này chúng ta có thể biến thể thêm các phương pháp khác.

Hydrogen Sulfide (H2S) âm thầm gây chết tôm

Hydrogen Sulfide (H2S) âm thầm gây chết tôm

Hydrogen Sulfide (H2S) âm thầm gây chết tôm Tạp chí Nuôi trồng Thủy sản Châu Á Thái Bình Dương số tháng 3-4/2016, được biên tập bởi Zuridah Merican (zuridah@aquaasiapac.com) đã đăng một bài viết với tựa đề H2S – Sát thủ âm thầm của tác giả Soraphat Panakorn là chuyên gia nuôi tôm của công ty Novozymes tại Thái Lan. Thông tin từ Wikipedia: Hydrogen sulfide là một hợp chất hóa học có công thức là H2S. Đây là 1 loại khí độc, không màu với mùi hôi đặc trưng của trứng thối. Nó nặng hơn không khí, rất độc hại, ăn mòn, dễ cháy, dễ nổ. Hydrogen sulfide thường được sinh ra do sự phân hủy chất hữu cơ của sinh vật nhân sơ trong điều kiện không có oxy ở các đầm lầy và cống thoát nước, quá trình này thường được gọi là phân hủy yếm khí. Hòa tan trong nước, hydrogen sulfide được gọi là axit hydrosulfuric hoặc axit sulfhydric là một axit yếu.

Kỳ tích nông nghiệp Israel: Nuôi cá trên sa mạc

Kỳ tích nông nghiệp Israel: Nuôi cá trên sa mạc

Dù ngành nông nghiệp chỉ sử dụng 3,7% số nhân lực quốc gia, Israel SX vẫn đảm bảo 95% nhu cầu lương thực, thực phẩm

PHỤC HỒI TĂNG TRƯỞNG SAU ĐIỀU TRỊ BỆNH

PHỤC HỒI TĂNG TRƯỞNG SAU ĐIỀU TRỊ BỆNH

Sau quá trình điều trị các bệnh về gan tụy, đường ruột, phân trắng,... cải thiện quá trình tăng trọng liên tục, giảm hiện tượng tôm ốp thân, chậm lớn

GIẢI PHÁP XỬ LÝ BỆNH GAN TỤY

GIẢI PHÁP XỬ LÝ BỆNH GAN TỤY

Một số kinh nghiệm hiệu quả trong phòng ngừa và điều trị bệnh gan tụy hiện nay, theo phương pháp sinh học bền vững

« 1 2 3 »